PHỤ HUYNH THÔNG THÁI THƯỜNG QUAN TÂM ĐẾN THƯƠNG HIỆU BÀN HỌC THÔNG MINH NÀO?

Trong những năm trở lại đây, cùng với sự phát triển của nền kinh tế, mức sống của các gia đình đã được cải thiện và có điều kiện để chăm sóc đầu tư nhiều hơn cho tương lai của con trẻ. Đầu tư cho con một môi trường học tập tốt để phát triển toàn diện thể chất và tinh thần, hay trang bị cho con một không gian học tập riêng thoải mái để giúp trẻ thích thú với việc học và tránh được các bệnh học đường như gù lưng, cận thị hiện đang là xu thế của các bậc phụ huynh thông thái.

Bàn học thông minh đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi nghĩ đến việc tạo cho con em mình một không gian học tập thoải mái và hiệu quả.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các loại bàn học thông minh với nhiều nguồn gốc xuất xứ và chất lượng khác nhau, nhưng thương hiệu bàn học thông minh BSUC - nội địa Trung Quốc - nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam bởi công ty JIDU đã đang khẳng định được vị trí số 1 của mình trong ngành hàng bàn học thông minh, chống gù, chống cận.

VÌ SAO BSUC LÀ THƯƠNG HIỆU SỐ 1 VỀ BÀN HỌC THÔNG MINH

Với trên 16 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm nội thất dành cho trẻ em, BSUC hiện đang là thương hiệu Top 1 tại thị trường Trung Quốc đại lục trong ngành hàng Bàn học thông minh với trên 1000 showroom, đại lý. Tự tin với các dòng sản phẩm bàn học thông minh chất lượng đáp ứng những tiêu chuẩn châu Âu CE, tiêu chuẩn CQC, ISO 9001, sở hữu bằng chứng nhận thương hiệu vàng chất lượng quốc tế, chứng nhận từ các Hiệp hội kiểm nghiệm chất lượng quốc tế, trong hơn 3 năm qua BSUC là thương hiệu tiên phong và dẫn dắt thị trường bàn học thông minh chống gù chống cận ở Việt Nam.

Để mỗi sản phẩm tới tay khách hàng đều trở nên hoàn hảo, BSUC đã có nhiều chiến lược nghiên cứu thị trường và tìm hiểu chính xác những kỳ vọng của khách hàng.

Ngoài mục đích chính của sản phẩm này là tạo cho bé một không gian học tập thoải mái, chống lại các căn bệnh học đường nguy hiểm như gù lưng – cận thị, BSUC còn tối ưu hóa công năng của các sản phẩm với đầy đủ các tiện ích như: ngăn bàn và hộc bàn rất rộng rãi, kệ sách & giá đặt Ipad tiện lợi, bookstop & móc treo cặp hữu ích, bánh xe ở chân bàn giúp cho việc di chuyển vị trí đặt bàn rất dễ dàng. Mặt bàn vừa để đặt sách vở hay dụng cụ học tập, vừa được thiết kế như một chiếc bảng vẽ tranh, có thể vẽ lên trực tiếp và lau xoá vô cùng dễ dàng.

So sánh vật liệu gỗ của sản phẩm BSUC với các loại bàn học thông minh khác.