GỢI Ý 7 CÂU HỎI GIÚP TRẺ HIỂU BẢN THÂN HƠN

GỢI Ý 7 CÂU HỎI GIÚP TRẺ HIỂU BẢN THÂN HƠN

Trẻ con thời nay khá thông minh và nhạy cảm, dù biết trước điều đó nhưng các bậc cha mẹ cũng không ít lần ngỡ ngàng trước những phản ứng cũng như tư duy của trẻ. Để góp phần giúp trẻ hình thành những suy nghĩ tích cực mới và cũng để hiểu con hơn, IZ Kids và các chuyên gia sẽ chia sẻ đến quý phụ huynh 7 câu hỏi dưới đây để lồng ghép vào những cuộc trò chuyện cùng con.
5 APP HỌC TẬP HIỆU QUẢ CHO TRẺ PHỤ HUYNH NÊN BIẾT

5 APP HỌC TẬP HIỆU QUẢ CHO TRẺ PHỤ HUYNH NÊN BIẾT

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của các phần mềm công nghệ, hệ thống giáo dục cũng đã có những cải cách lớn để kết hợp các phương pháp và công nghệ mới sử dụng các ứng dụng học tập mang lại lợi ích cho học sinh. Ở bài viết này, IZ Kids sẽ giới thiệu đến quý phụ huynh 5 app học tập hiệu quả dành cho trẻ.
TOP 5 THỰC PHẨM CHỨA NHIỀU CHẤT XƠ CHO TRẺ

TOP 5 THỰC PHẨM CHỨA NHIỀU CHẤT XƠ CHO TRẺ

Chất xơ là một trong những chất dinh dưỡng rất quan trọng giúp cho hệ tiêu hoá của trẻ được phát triển khoẻ mạnh hơn, hỗ trợ cải thiện tình trạng táo bón xảy ra thường xuyên ở các con. Tuy nhiên, để lựa chọn đúng các loại thực phẩm có bổ sung đầy đủ hàm lượng chất xơ cho bé là không hề dễ dàng. Quý phụ huynh hãy cùng IZ Kids tham khảo Top 5 thực phẩm chứa nhiều chất xơ cho trẻ qua bài viết dưới đây nhé!
HƯỚNG DẪN CÁCH CHO TRẺ UỐNG SỮA HẠT ĐÚNG CÁCH

HƯỚNG DẪN CÁCH CHO TRẺ UỐNG SỮA HẠT ĐÚNG CÁCH

Ăn uống khoa học để đảm bảo cơ thể hấp thu đủ các dưỡng chất cũng là một cách để gìn giữ sức khoẻ, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Sữa là sản phẩm chứa nhiều giá trị dinh dưỡng nhất dành cho trẻ, ngoài sữa mẹ và các loại sữa công thức, thì sữa hạt thuần thiên nhiên cũng là nguồn dưỡng chất dồi dào không kém. Hiện nay trên thị trường có nhiều sữa hạt thuần thiên nhiên rất tốt cho bé. Quý phụ huynh hãy cùng IZ KIDS tham khảo kỹ hơn các thông tin thông qua bài viết hướng dẫn trẻ uống sữa hạt đúng cách.
TOP 3 THÓI QUEN ĐANG LÀM GIẢM TRÍ NHỚ CỦA TRẺ

TOP 3 THÓI QUEN ĐANG LÀM GIẢM TRÍ NHỚ CỦA TRẺ

Có rất nhiều thói quen hằng ngày của các con tưởng chừng như rất quen thuộc nhưng lại gây ra rất nhiều tác hại lớn đến trí não của trẻ. Để tránh được những tác nhân này, Quý phụ huynh hãy cùng IZ KIDS điểm qua top 3 thói quen xấu làm giảm trí nhớ để trẻ hạn chế và tránh xa, đồng thời tìm ra phương pháp cải thiện trí nhớ một cách hiệu quả nhất nhé!
5 LỢI ÍCH KHI CHO TRẺ HỌC THÊM MỘT NGÔN NGỮ MỚI

5 LỢI ÍCH KHI CHO TRẺ HỌC THÊM MỘT NGÔN NGỮ MỚI

Hiện nay, nhu cầu học ngoại ngữ dành cho trẻ em tại Việt Nam đang có xu hướng tăng nhanh, các bậc cha, mẹ nào cũng mong muốn các con học thêm một ngôn ngữ mới song song với tiếng mẹ đẻ để các con có thêm cơ hội phát triển hơn trong tương lai. Tại sao ngày nay việc học ngoại ngữ lại trở nên quan trọng như vậy? Quý phụ huynh cùng IZ KIDS tìm hiểu 5 lợi ích khi cho trẻ học thêm ngôn ngữ mới nhé!

Hiển thị 1 - 6 / 34 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng