MÙA HỌC ONLINE: 6 BÍ KÍP GIÚP PHỤ HUYNH LÀM BẠN CÙNG CON
MÙA HỌC ONLINE: 6 BÍ KÍP GIÚP PHỤ HUYNH LÀM BẠN CÙNG CON

Hiện nay, đa phần phụ huynh đã quá quen thuộc với những thiết bị thông minh để giao tiếp với xã hội bên ngoài, những giờ tăng ca đột xuất do mùa dịch kéo dài và guồng quay công việc liên tục. Dẫn đến các bậc làm cha mẹ đã không còn đủ thời gian, kiên nhẫn khi ở bên các con, quên đi cách làm bạn cùng con thế nào cho thật đúng cách? Hiểu được trăn trở của Quý phụ huynh IZ Kids xin bật mí 6 bí kíp giúp phụ huynh có thêm những góc nhìn mới để thấu hiểu, đồng cảm và yêu thương con đúng cách hơn.
CÁCH HƯỚNG DẪN TRẺ NGỒI HỌC ONLINE TẠI NHÀ ĐÚNG TƯ THẾ
CÁCH HƯỚNG DẪN TRẺ NGỒI HỌC ONLINE TẠI NHÀ ĐÚNG TƯ THẾ

Để phòng tránh tối đa những diễn biến phức tạp của dịch Covid 19 trong giai đoạn tiếp theo, chắc chắn hình thức học online sẽ là cách học an toàn và cần thiết nhất cho trẻ. Việc học tại nhà làm cho trẻ trở nên uể oải, tư thế ngồi học không đúng cách dẫn đến nhiều hệ luỵ lâu dài như cong vẹo cột sống, cận thị... Quý phụ huynh hãy cùng IZ Kids tìm hiểu cách hướng dẫn trẻ tự giác ngồi học tại nhà đúng tư thế chuẩn nhất nhé.
8 CÁCH GIÚP TRẺ HỌC ONLINE TẬP TRUNG SIÊU HIỆU QUẢ
8 CÁCH GIÚP TRẺ HỌC ONLINE TẬP TRUNG SIÊU HIỆU QUẢ

Khi đại dịch Covid 19 ồ ạt tấn công đến toàn cầu đã làm thay đổi đột ngột hình thức giáo dục của cả Thế giới sang học online, kéo theo đó là muôn vàn mối lo ngại về chất lượng giảng dạy, học sinh trở nên mất tập trung, sa sút kết quả học tập rõ rệt. Để giúp Quý phụ huynh có thêm những phương pháp cải thiện và xây dựng thói quen tập trung của trẻ hiệu quả khi học online tại nhà, hôm nay hãy cùng IZ Kids tìm hiểu nhé!
5 LƯU Ý KHI CHO TRẺ HỌC ONLINE TẠI NHÀ
5 LƯU Ý KHI CHO TRẺ HỌC ONLINE TẠI NHÀ

Tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp đã kéo theo rất nhiều thay đổi trong hình thức học tập của trẻ em. Học online đã dần thay thế hoàn toàn cách học đến trường truyền thống. IZ Kids xin chia sẻ top 5 lưu ý khi trẻ học online tại nhà, để việc đồng hành cùng con của Quý phụ huynh sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Hiển thị 31 - 34 / 34 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng